กระเบื้องเซรามิคดูราเกรส - Duragres Ceramic Tile

กระเบื้องโมเสคเซรามิค

กระเบื้องเซรามิคดูราเกรส - Duragres Ceramic Tile

       กระเบื้องเซรามิคดูราเกรส เป็นกระเบื้องเซรามิคที่ถูกออกแบบมาให้มีลวดลายเหมือนกระเบื้องโมเสค ลวดลายและสีสันแบบกระเบื้องโมเสคนั้นถูกออกแบบมาเฉพาะเจาะจงให้มีความสวยงาม หรูหรา เหมาะสำหรับการตกแต่งบ้านให้สวยงาม ทั้งบริเวณ ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนอน แข็งแรงทนทานพอที่จะใช้ปูพื้นได้แต่ก็สามารถรับน้ำหนักได้ระดับนึง ไม่แข็งแรงเท่ากระเบื้อง Porcelain จึงควรใช้งานบริเวณที่ไม่ใช้งานหนัก

        กระเบื้องเซรามิคโมเสคของดูราเกรส เน้นสีสันและ ลวดลายเพื่อความแตกต่างจากกระเบื้องโมเสคทั่วไป ลักษณะผิวหน้าเป็นกระเบื้องเคลือบผิวมัน สามารถใช้งานได้ ทั้งปูพื้นและ ปูผนัง แต่นิยมนำไปปูประดับกับผนังมากกว่าเนื่องจากจะทำให้เห็นความสวยงามได้ชัดเจนกว่านำไปปูประดับพื้น  กระเบื้องเซรามิคโมเสคได้รับความนิยมในการนำไปใช้ประดับผนังห้องครัว และห้องน้ำ เนื่องจาก2บริเวณดังกล่าวนิยมใช้กระเบื้องโมเสคในการตกแต่งผนัง แต่ก็มีผู้นำไปกระเบื้องเซรามิคโมเสคไปตกแต่งบริภายนอก เช่น บ่อปลา และ ผนังรอบบ้าน ก็ยังใช้งานได้ดี และทนทานต่อสภาพอากาศภายนอก

กระเบื้องเซรามิคโมเสคดูราเกรส มีสีสันที่เป็นประกายสว่าง เช่น สีทอง หรือ สีเงิน เหมาะสำหรับผู้ต้องการตกแต่งบ้านให้สวยงาม หรูหรามีระดับ มีคุณค่า มีราคา มีมิติสีที่โดดเด่น การดูแลรักษาไม่ยุ่งยา

No comments:

Post a Comment