กระเบื้องปูผนังดูราเกรส - Duragres Wall Tile

ขนาด 8x 8 นิ้วขนาด8x12 นิ้วขนาด8x16 นิ้วขนาด10x16 นิ้ว ขนาด10x20 นิ้ว

กระเบื้องปูผนังดูราเกรส - Duragres Wall Tile

       กระเบื้องปูผนังดูราเกรสเป็นกระเบื้องที่เหมาะสำหรับการตกแต่งผนัง ทำให้มีลวดลายและสีสันมากมาย เยอะกว่ากระเบื้องปูพื้น เนื่องจากบริเวณผนังจะเป็นระดับเดียวกับสายตาทำให้เห็นได้ชัดเจนโดยไม่ต้องสังเกตมาก หากจะแต่งบ้านก็ควรจะแต่งบริเวณกระเบื้องปูผนัง ด้วยแนวคิดที่ต้องการจะเติมเต็มความต้องการหลากหลายจินตนาการของผู้บริโภค ทำให้มีการเน้นในการออกแบบกระเบื้องปูผนังในด้าน สีสัน และ ลวดลายออกมาอย่างไม่หยุดยั้ง นี่คือคำตอบว่าทำไมกระเบื้องปูผนังดูราเกรสจึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน

      กระเบื้องปูผนังดูราเกรส มีหลายขนาด เหมาะสำหรับใช้งานในลักษณะที่แตกต่างกัน มีทั้ง  ขนาด 8x 8 นิ้ว  ขนาด 8x12 นิ้ว   ขนาด 8x16 นิ้ว   ขนาด10x16 นิ้ว   ขนาด10x20 นิ้ว หากนำมาปูผสมกันให้ต่างขนาดและลวดลายก็อาจจะได้ลวดลายที่สวยงามแบบใหม่ขึ้นมาก็ได้ หรือหากไม่รู้จะออกแบบยังไง ทางเรามีแบบลายกระเบื้องห้องต่างๆ ให้ท่านเลือกชมและนำไปประยุกต์ใช้งานได้

      กระเบื้องปูผนังดูราเกรสมีการเกาะยึดที่ดี ทั้งการการเกาะยึดทางกลและ ทางเคมี เนื่องจากถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการเกาะยึดติดได้ดี และยังมีความทนทานในระดับหนึ่ง หากนำไปตกแต่งในบริเวณที่ไม่ใช้งานและรับแรงกดทับหนักก็ยังสามารถใช้ได้

No comments:

Post a Comment