กระเบื้องปูพื้นดูราเกรส - Duragres Floor Tile

ขนาด 8x 8 นิ้วขนาด12x12 นิ้วขนาด13x13 นิ้วขนาด16x16 นิ้ว

กระเบื้องปูพื้นดูราเกรส - Duragres Floor Tile

      กระเบื้องปูพื้นดูราเกรส เป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกระเบื้องทั้งหมด เนื่องจากกระเบื้องปูพื้นดูราเกรสถูกผลิตมาแข็งแรงทนทาน ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO เป็นการการันตีคุณภาพของกระเบื้องปูพื้นดูราเกรส ที่ทนทานได้มาตรฐานสากล

      กระเบื้องปูพื้นดูราเกรสไม่เพียงเน้นด้านความแข็งแรงทนทานเพียงอย่างเดียว กระเบื้องปูพื้นดูราเกรสยังเน้นในเรื่องความสวยงามอีกด้วย โดยการออกแบบลวดลายแปลกใหม่ และสีสันที่สดใสสวยงาม มาเพื่อให้ทั้งแกร่งทั้งทนและยังคงความสวยงาม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และยังคงช่วยออกแบบลวดลายกระเบื้องปูพื้นให้กับผู้บริโภคท่านสามารถเยี่ยมชมแบบลายกระเบื้องบริเวณห้องต่างๆ ได้ เราคัดสรรลวดลายกระเบื้องและสีสันให้เข้าชุดกันได้ดี เป็นแบบอย่างให้ท่านเลือกนำไปใช้ในการตกแต่งบ้านให้สวยงามของท่าน ทั้งกระเบื้องปูพื้นและ กระเบื้องปูผนัง

      กระเบื้องปูพื้นดูราเกรสเหมาะสำหรับการใช้งานภายในและ ภายนอก และยังสามารถทนรับแรงกระแทกและรองรับน้ำหนักได้มาก เหมาะสำหรับการใช้งานทุกบริเวณ ทั้งบริเวณทั่วไป และ บริเวณที่ใช้งานหนัก  สามารถใช้ทุกบริเวณภายในบ้าน สามารถใช้ได้กับ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน การดูแลรักษาทำความสะอาดก็ง่ายดายมาก เพียงใช้น้ำเปล่า หรือน้ำยาทำความสะอาดพื้น ไม่เป็นปัญหาในเรื่องของการดูแ

No comments:

Post a Comment