กระเบื้องโมเสคดูราเกรส - Duragres Mosaic Tile

Pebble StoneSquare 1/2 " x 1/2"Square 3/4"x3/4"Square 1"x1"Square 2 1/2"x 2 1/2"
Round 3/4"Liner 3/4"x2.5"Flintstone 1 1/2"Mosaic Easy ServiceGraduation Mosaic Tiles
Crystal MosaicHybrid Mosaic 1/2x1/2Hybrid Mosaic 1x1..

กระเบื้องโมเสคดูราเกรส - Duragres Mosaic Tile

        กระเบื้องโมเสคดูราเกรส เป็นกระเบื้องโมเสคที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้ตกแต่งตามบริเวณต่างๆ มีทั้งรูปแบบ โมเสคคริสตัล โมเสคก้อนกรวด โมเสคกลม โมเสคสี่เหลี่ยมจัตุรัส  รวมทั้งโมเสคลวดลายสำเร็จรูป ซึ่งเป็นโมเสคก้อนเล็กหลายแผ่นเมื่อนำมาประกอบติดกันจะเป็นรูปภาพที่มีลวดลายสีสันสวยงาม มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ถูกออกแบบมาให้มีความทันสมัยและ ยังคงพัฒนาต่อไป

       กระเบื้องโมเสคดูราเกรสที่ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมสูง คือกระเบื้องโมเสคลวดลายสำเร็จรูป มีทั้งลวดลาย สัตว์ต่างๆ ลวดลายศิลปะ ดอกไม้ และ ตัวการ์ตูน  เป็นโมเสคสำเร็จรูปที่ถูกออกแบบสีสันมาให้เป็นรูป ไม่ต้องให้ช่างเป็นคนออกแบบให้อีกต่อไป ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งด้วยตัวเองได้เลย เนื่องจากเป็นโมเสคที่ถูกออกแบบและกำหนดตำแหน่งมาแล้ว เพียงนำไปติดให้ตรงตำแหน่งแล้ว ก็จะได้ลวดลายที่มีสีสันสวยงาม เหมาะสำหรับการแต่งผนังบ้านให้สวยงามแก่ผู้พบเห็น

      กระเบื้องโมเสคนิยมใช้ตกแต่งผนังให้มีมิติแปลกใหม่ นิยมใช้ตกแต่งห้องรับแขก ห้องครัว ห้องนอน ห้องน้ำ เหมาะสำหรับการตกแต่งผนังเท่านั้น ไม่เหมาะนำไปตกแต่งพื้น เนื่องจากกระเบื้องโมเสคถูกออกแบบมาเพื่อความสวยงามเท่านั้น ทำให้รองรับน้ำหนักมากๆไม่ได้ กระเบื้องโมเสคช่วยในการเติมจินตนาการทางสีสันและ ศิลปะให้กับลูกน้อยของท่าน

No comments:

Post a Comment